ngoạc miệng mà... Cười

 

Chương trình chiếc nón... rách

Mc LV: Đây là một ô chữ có 14 chữ cái nói về truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta về tấm lòng sự chăm lo của thầy giáo đối với học sinh và cách thể hiện lòng biết ơn của học sinh đối với thầy cô giáo ?

Thí sinh: Thưa anh LV đó là ô chữ Dạy thêm- Học thêm

Mc LV: Tuyệt cú mèo

Nhái Xanh -xóm bờ ao

Nhà văn gì mà nhát như cáy ấy vậy? Chưa gì đã sợ chết. Mà em bảo nghe Nhái Xanh em mà có rọc mùng anh vào nữa là thành món đại bổ đấy anh Còm ạ. Cứ vào đại đi. Còn hơn là ngồi ngoài đó mà ngoạc miệng ra cười có ngày rách mép đó. Hi hi..

Còm

Nhái xanh... xóm bờ ao..??? Hổng dám đâu. Cafe đâu chưa biết nhưng nghe cứ theo cái địa chỉ nầy mà mò tới thì... ăn lưỡi câu hay bị đem ra làm rọc mùng là cái chắc. kinh quá. Cứ như... một cái bẫy vậy ?

Từ Đoan

@-@

đúng là chiếc nón ..kì cục wéééé .. vào chào anh 1 cái rùi dzọt lẹ heheh

Nhái Xanh - xóm bờ ao

Ối làng ui ối anh Còm ui. Vào quê em luôn đi. E vừa liếm đc 50 ngàn từ chiếc nón rách của anh nè. 5 đố 5 đứa bạn hổng đứa nào giải đc mất cho em mỗi đứa 10 ngàn. Anh Pót tiếp nhé. Mời anh CFe thả cửa lun. Khé khé...

Nguyễn Lâm Cúc

Nghe được seo?

Ngạc nhiên chưa? NLC nói nho nhỏ một mình mà anh KeoSon vẫn có thể nghe được à. Hay anh là Phù thủy. Nhưng thôi mặc kệ anh là ai miễn là được thơ và truyện hay của anh là tuyệt cú mèo rồi. HGTĐ đang chờ những tác phẩm xứng đáng hy vọng anh là tác giả tiền đâu ý lộn đầu tiên. Hihi

Thi sỹ còm

Mạng miếc chán ghê NLC à. Ta biên tập lại cái truyện mà NLC cho là hay nhất vn của lão Bọ gì đó nhưng k gửi cho lão ta đc. Nghẹn liên tằng. Cứ như là Mạng Yahoo cũng đang tham nhũng k bằng. Ta cũng nghe NLC nói đang cần truyện để đề đạt lên hội đồng VHHG Thuỵ đẻn trao giải Nô bom cho VN ta thương lão Bọ... gầy còm tính cho lão cái giải nên đề xuất lão ta đó. NLC gọi cho Hoàng gia Th Đ đi. Của đồng chia ba của nhà chia đôi mà. Rứt thị tròng đó. Làm ngay đi nghe. Nhưng phải chờ cái tr mà ta đã biên tập lại cơ. Hay ngoác miệng lun.

Nguyễn Lâm Cúc

Hoan hô!

Hoan hô ô chữ thứ 14. Tuyệt cú mèo!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10317','ovqcrb8b0oo38qd0obu8khlqi3','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-19 13:36:47','/a130432/ngoac-mieng-ma-cuoi.html')