Không đề trên đường bị gậy

Mấy tháng rồi lang thang trong SG. Người yêu kẻ mến thì động viên: Hắn đi để thay đổi không khí tìm nguồn cảm hứng mới để viết văn. Kẻ ghét thì dè bửu: Hắn bị đánh cho bật bãi rồi. Bị Quê hương ruồng bỏ giống nòi khinh rồi. Phải cuôn gói đi nơi khác ... Láo toét cả. Tất cả chỉ đơn giản là tay bị tay gậy đi kiếm chút gì bỏ bụng thôi. Văn chương thơ phú mãi cũng ... gầy. Đã Còm lại Gầy nữa thì ... không trông được. Người chả ra hình người ma chả giống dạng ma. hiiiii.
Và blogs nữa. Lâu rồi chả viết được chi chi / Chả có chi chi để mà ... gì. Chiều nay trên đường bị gậy chợt nổi cơn điên cũ lật mở bạn bè ra ròm thấy xấu hổ. Vội gom cái tứ vừa nhú trong đầu cho tạm gọi là thơ trưng lên gọi là đánh động với bạn bầu ta còn sống nha.
Vừa mới đó mát hồn gió thổi
Đã bây giờ rát mặt nắng nung
Em như thời tiết Sài Gòn vậy
Vừa rực yêu thương đã lạnh lùng

Còm

5thanhcuchi ơi. Bạn kiếm đâu đc cái tên nghe... khiếp vậy? Mà lời khen nghe cũng khiếp nữa. Còm tui là dân quê mà. Vừa rồi đánh bạo vô SG kiếm chút cơm cháo thui Bạn khen tui tui vốn cả tin tưởng thật tưởng mình cỡ VN và TG là tôi phổng mũi lên. Chợt nhớ có con ếch muốn to bằng con bò đã cố hít hơi vào thế là vỡ bụng... thôi cám ơn bạn nha. Rỗi thì vào thăm nhau cho vui thế là cảm động lắm rồi.Hi

5thanhcuchi

một nhiếp ảnh gia săn hình đẹp
một họa sỹ tài ba ký họa hay
vài nét đơn sơ hình ảnh hiện
làn thuốc khói bay nhà thơ hiện
vài câu thơ ghi cho đời biết tài
tri am đất nước việt nam và thế giới

xuyen

Da lau khong gap anh dao nay anh khoe khong?

Bulaba

Kính Kao (cựu tổng) tiên sinh

Kính Kao (cựu tổng) tiên sinh !
Đệ thì đệ chả tin huynh "tay bị tay gậy đi kiếm chút..." . Với huynh có khi trên "con bò" tốc hành SE1 từ Hoa Lư tới Sài thành huynh còn buộc thêm tấm mo cau vào đuôi "bò" để nghêu ngao nữa ấy chứ.
Có chút quà mọn bên nhà Xuân Thu đệ gửi chung cho hai bác Tiên sinh chịu khó ghé qua nhận hộ.
Kính
Bulaba

xuanthu

Anh sang nhà em ngay mà nhậ "quà" thi sĩ "Bự" nhé.

Kẹo

Sờ Gờ đang mát lém chú ơi. Chú vào nhanh không thu Sờ Gờ qua mất. Vào Sờ Gờ có quà chú nhé càng nhiều càng ít ạ.

namkts57

Lâu rồi em vẫn ghé thăm anh chị nay gặp được anh qua bức tự họa. Chúc anh luôn vui khỏe.

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10317','5auam3rneceb3mbqsf899ijjr0','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-20 00:19:06','/a181886/khong-de-tren-duong-bi-gay.html')