XUÂN 2010

CÁI TẾT ĐẦU TIÊN Ở SÀI GÒN

MỌI THỨ ĐỀU LẠ. PHONG TỤC LẠ. TẬP QUÁN LẠ.THỜI TIẾT LẠ... NHƯNG KHÔNG SAO. ĐÓN TẾT THEO CÁCH CỦA MÌNH VẬY.
Chưa kịp nghĩ gì. Có mấy bức ảnh post vội lên gửi bạn hữu xa gần cho có không khí đã nha. Gửi tới bạn những bông hoa tươi cùng lời chúc đầu năm
CHÚC HẠNH PHÚC. YÊU THƯƠNG. BÌNH AN VÀ THÀNH ĐẠT

từ cửa sổ nhìn ra

 
hoa trong nhà


đội lân đến chúc phúc

và cùng gia đình bạn văn thơ đi hội hoaPhương Thuý

Hôm nay mới có dịp đến thăm nhà anh. Ngắm mấy bức ảnh của anh mà thèm ghê. Anh nói sg có tết ko có xuân nhưng nhìn vào ảnh gd anh em thấy xuân ngập tràn đó sao. Chúc anh chị cùng toàn gia năm mới mạnh khoẻ hạnh phúc thành đạt.

kaoson

Kẹo à SG chỉ có Tết chứ k có Xuân. Nhưng mặc kệ nó. Có được vài ngày đường vắng không bị tắc là vui rồi. Chú k dám đưa ảnh mình vào vì bị cả nhà chê ... xấu còm và..v.v... Hiiii. đã vào SG chưa? Chiều Chủ nhật này đến chơi đi ?

Keo

Chu oi happy new year a. Chau thay trong anh co Co hai em Hai va Nhim nhung sao lai khong co chu nhi? Tet nam nay co chu don tet voi nang vang ruc ro chu khong phai la nhung cai gio lanh buot va nhung hat mua xuan... Lai them mot trai nghiem moi chu nhi. Du o xa hay o gan hay o bat ki manh dat nao thi dieu quan trong van la trong long minh cam thay am ap phai ko chu? Hum nao chau xuong chuc tet chu li xi chau nha

Nguyễn Lâm Cúc

Xin số alo

Bác Kao Sơn
Bác cho NLC xin cái số alo của Bác. Còn không Bác alo vào số này của NLC nha: 0919217819. Hy vọng được mời Bác một vại càphê.
Chúc Bác năm mới zui zẻ cùng Sài Gòn.

kaoson

HK ƠI cám ơn bạn đã có quà mừng rất đẹp.lâu không gặp nhưng vẫn vào nhà KH thường xuyên đấy chứ. Mừng là bạn st đều và khỏe nữa. Đất HP có thêm một chiến sỹ văn chương oách thế là mừng rồi.Năm mới chúc HK HPhúc viết khỏe hơn nữa hay hơn nữa nha.

CÒM.NB

Cảm động quá. VCH xông nhà cho mình nè. Mà VCH ơi mình vẫn là dân NB đấy chứ. Khi nào hạ sơn xuống SG điện cho lão Còm nha. Chúc em cùng toàn gia một năm mới NGẬP TRÀN YÊU THƯƠNG VÀ HẠNH PHÚC.

Văn Công Hùng

Giữa Sài Gòn có cái nhà thế là oách... nhì thế giới rồi đấy bác ạ. Chúc mừng bác nhé. Và buồn vì Ninh Bình vắng bác hehe...

Hoài Khánh

Mùa xuân thường gắn với thi ca
Chúc anh xuân này thêm trẻ ra
Blog việc Đời đều giỏi cả
Sang năm anh nhớ gắng sang nhà...
HK

http://vico.vn/forum/uploads/69/happy_new_years.gif

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10317','srg1hudee7pn1jm7jra2cg8kt4','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-19 13:35:46','/a215117/xuan-2010.html')