CUỘC THI BÌNH CHỌN NHỮNG CÂU THƠ DỞ THẤT BẠI !!! XIN CHÚC MỪNG !!!!!

  
                                        
                               

                                     THƠ HAY  THẢ HẾT LÊN GIỜI

                            THƠ DỞ  Ở LẠI VỚI NGƯỜI TRẦN GIAN

                                                                     ( Trẻ mục đồng quê tôi hát )Thời gian chạy như ma đuổi như chó bị buộc pháo vào đuôi mà dốt vậy. Vừa mới hôm nào KAOSON.VNWEBLOGS.COM tí tởn lên mạng huếnh hoáng tung ra những lời có cánh: Ai bình chọn được câu thơ dở nhất sẽ được Còm bỏ tiền túi ra thưởng MỘT TRIỆU. Tuyên bố xong lập tức có đến hàng trăm comment lên tiếng ủng hộ thậm chí hứa sẽ gửi ngay đến. Đã tính chuyện có khi phải nhờ Admin giúp đỡ tăng dung lượng Blog để chứa thơ dở. Ai ngờ... Không biết người ta đem so cái tiền treo một triệu của Còm là chỉ đáng bằng hai trăm bó rau muống chả bõ; hoặc thơ của thiên hạ in ra toàn thơ hay hay đến nỗi mặc dầu HNV năm nào cũng chọn ra vài chục câu NĂM NAY LÀ HÀNG NGÀN HÀNG CHỤC NGÀN CÂU THƠ HAY ( Bởi có nhiều Hội địa phương nhiều CLB cũng noi theo ) đem thả hết lên giời rồi thì số còn lại vẫn cứ là thơ hay ém đấy rằm sau thả tiếp tuyệt không có thơ dở.... Chắc thế bởi cho đến bây giờ mặc dù đã dài cổ ngóng đến lòi con mắt THỜI HẠN GỬI BÀI ĐÃ HẾT mà tịnh không thấy một câu THƠ DỞ nào được gửi đến.

LO? Không ! MỪNG !. Dứt khoát là mừng. Cuộc thi nào thất bại cũng lo có lẽ duy nhất chỉ có cuộc thi này thất bại thì  nên MỪNG. Bởi đó là dấu hiệu cho thấy một cách hùng hồn rằng thì là mà... Ở NƯỚC TA KHÔNG CÓ THƠ DỞ.

        Xin chúc mừng các nhà thơ và cả nền thơ vĩ đại của chúng ta. !!!!!!!

sdfsdf

Ly Trong Phuc

Hi sao anh không tổ chức Hội thi chọn tìm những câu thơ "để đời" khi Hội hi thơ dở thất bại. Thơ dở không có cứ thơ "để đời" thì nhiều lắm nhất là mấy nhà thơ tuyên truyền đó học trò của nhà thơ Tố Hữu - người anh cả của thơ Việt Nam hiện đại ấy mà.

Còm

Hi. treeghostvn:
. Tên vậy thì ai biết ai đấy là ai mà ...Chào. Vừa đi mấy ngày ở Miền Tây về. Thơ Dở vẫn giấu kĩ trong ngăn kéo. Chưa bao giờ nghĩ đến chuyện thả thơ Dở lên giời cho thiên hạ ngắm đâu nha.Người trần gian ngắm tạm thơ hay của các nhà thơ khác vậy.

treeghostvn

Chú!! Chú mở hội thi “thơ dở” thì nắm phần chắc là không phải trao giải rồi. Khôn thế!! Chúc Chú và các nhà thơ có nhiều vần thơ thả lên giời để “người trần gian” ngắm nha.

Kaoson

Chào NS Ng Ngọc Tiến.Cám ơn anh đã vào thăm nhà. KS cũng kông phải là nhà thơ chỉ là người yêu thơ thôi. Tôi cũng rất thích những bài thơ mà trong đó có âm điệu của nhạc. Có những bài thơ sống được và đc phổ biến rộng đc nhiều ng biết đến là nhờ được phổ nhạc. Chính âm nhạc đã đem đến cho bài thơ một sức sống mới. Nhưng cũng có nhiều bài thơ thậm chí rất nhiều bài thơ rất hay mà không thể hay đúng hơn rất khó phổ nhạc được.Vậy thơ hay hay thơ dở không phải vì có dễ phổ đc nhạc hay không.
Chúc anh trong khi lang thang trên mạng nhặt được nhiều bài thơ hay mà lại có đậm chất Nhạc nhé.

Ns Nguyễn Ngọc Tiến

Minh la nguoi ko biet lam tho. Chi di lang thang tren net tim nhung bai tho DO*? co nhu bai Thuye^`n va Bie^?n cua Xuan Quynh de pho nhac. The ma co khi doc toi 200 bai van chua tim duoc bai tho hay co y nhac an trong do. Thoi thi kiem bai minh cam duoc giai dieu pho truoc lay lam kinh nghiem. Roi lai tiep tuc di san THO* Do*?.
Chuc vui

Lienlien ( hoadangtrongvuon )

Anh Còm ơi nghĩ kĩ ra thì anh vẫn là gã đàn ông keo kiệt cỡ Grawngđe gọi bằng cụ. Bởi muốn nhận cái chức CHỦ TỊCH CÂU LẠC BỘ THƠ DỞ VN mà chỉ chi có 30% là sao? Cái chức đó nếu có là cũng oai ngang với ông Hữu Thỉnh nhà các anh rồi đó. Tăng thêm đi bọn này hô hào dân làng Bờ Nốc ủng hộ nuôn.?

Thanh Chung

Bên nhà em vừa đưa lên một loạt thơ dở. Bác mà không trao giải cho em 10 kg vôi bột xóa nếp nhăn thì không xong với em đâu nha.

THI SỸ CÒM

Khổ quá Tâm An ơi. Có nắm tấm còm ném ra nhử gà hàng xóm cho oai chứ chú cháu mình lại còn cạnh tranh với nhau nữa thì nguy. Ta đang mong không có ai mắc lỡm để khỏi phải chi ra tiền triệu thì cháu lại định nhảy vào là sao? Mà thơ ta còn DỞ hơn thơ cháu nhiều. Thơ cháu ta bít rùi còn có ng ... phải lòng kia đấy. KINH!

Phạm Tâm An

Chú ơi!
Hôm qua cháu đi "thở tha"
Thơ hay bay mất thật là...tiếc ghê
Bao nhiêu thơ dở cầm về
Đem sang ứng thí - ai chê mặc người!
Cháu có tới mấy trăm bài thơ dở mà chả có bài nào hay nên loay hoay toát mồ hôi mới chọn được 1 câu "đỡ dở" để thả còn đâu là...dở tất chú cứ trao giải cho cháu đảm bảo cả làng nhất trí! hì hì...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10317','s3unarb6j49pim91jore6dns57','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-19 14:26:27','/a216805/cuoc-thi-binh-chon-nhung-cau-tho-do-that-bai-xin-chuc-mung.html')