CUỘC THI BÌNH CHỌN NHỮNG CÂU THƠ DỞ THẤT BẠI !!! XIN CHÚC MỪNG !!!!!

  
                                        
                               

                                     THƠ HAY  THẢ HẾT LÊN GIỜI

                            THƠ DỞ  Ở LẠI VỚI NGƯỜI TRẦN GIAN

                                                                     ( Trẻ mục đồng quê tôi hát )Thời gian chạy như ma đuổi như chó bị buộc pháo vào đuôi mà dốt vậy. Vừa mới hôm nào KAOSON.VNWEBLOGS.COM tí tởn lên mạng huếnh hoáng tung ra những lời có cánh: Ai bình chọn được câu thơ dở nhất sẽ được Còm bỏ tiền túi ra thưởng MỘT TRIỆU. Tuyên bố xong lập tức có đến hàng trăm comment lên tiếng ủng hộ thậm chí hứa sẽ gửi ngay đến. Đã tính chuyện có khi phải nhờ Admin giúp đỡ tăng dung lượng Blog để chứa thơ dở. Ai ngờ... Không biết người ta đem so cái tiền treo một triệu của Còm là chỉ đáng bằng hai trăm bó rau muống chả bõ; hoặc thơ của thiên hạ in ra toàn thơ hay hay đến nỗi mặc dầu HNV năm nào cũng chọn ra vài chục câu NĂM NAY LÀ HÀNG NGÀN HÀNG CHỤC NGÀN CÂU THƠ HAY ( Bởi có nhiều Hội địa phương nhiều CLB cũng noi theo ) đem thả hết lên giời rồi thì số còn lại vẫn cứ là thơ hay ém đấy rằm sau thả tiếp tuyệt không có thơ dở.... Chắc thế bởi cho đến bây giờ mặc dù đã dài cổ ngóng đến lòi con mắt THỜI HẠN GỬI BÀI ĐÃ HẾT mà tịnh không thấy một câu THƠ DỞ nào được gửi đến.

LO? Không ! MỪNG !. Dứt khoát là mừng. Cuộc thi nào thất bại cũng lo có lẽ duy nhất chỉ có cuộc thi này thất bại thì  nên MỪNG. Bởi đó là dấu hiệu cho thấy một cách hùng hồn rằng thì là mà... Ở NƯỚC TA KHÔNG CÓ THƠ DỞ.

        Xin chúc mừng các nhà thơ và cả nền thơ vĩ đại của chúng ta. !!!!!!!

kaoson

Hoa Đắng trong vườn quả là... đắng thật.Mới đó mà đã bóc mẽ được Còm rùi. Bái phục. Hai câu thơ của NLC và TC đúng là hay thật hay nhất trong bài nhưng nếu cũng bình thế thì... sao gọi là nhà phê bình dở được ?Mà sao kẹt thế đã phong được cho Còm tui là NHÀ PHÊ BÌNH DỞ NHẤT VIỆT NAM thì tiếc gì mà không bầu cho luôn là CHỦ TỊCH HỘI THƠ DỞ VIỆT NAM đi ? suy nghĩ đi nha. 30% hoa hồng cho vụ này đó. Việc chạy chọt tới các cấp có thẩm quyền để có quyết định và con dấu tui lo. OK?

kaoson

Rất cám ơn anh TONNHATNAM đã tới thăm nhà và có lời động viên. Lại còn bắt mạch đúng nữa chứ. Nhưng anh Yên tâm. Cũng như anh tôi rất yêu thơ rất mong có nhiều thơ hay của bạn bè để đọc và thưởng thức. Cái vụ Thi Bình chọn những câu thơ dở chỉ là vạn bất đắc dĩ thôi anh Nam à.Và ngay từ đầu tôi cũng đã tiên liệu được kết cục của nó... Nhưng cũng như anh nói buồn chứ làm sao không buồn chứ. Nhưng vẫn hy vọng anh Nam ạ. Qua những xô bồ huếnh hoáng ảo tưởng... dần thì caí thật cái Hay vẫn là cái sẽ tồn tại và ngự trị thôi.
Vững tin anh nhé. Cám ơn nhiều

LiênLiên ( Hoadangtrongvuon )

Hai câu thơ trong hai bài của chị NLC và TC là hai câu hay nhất vậy mà anh Còm lại chọn cho đó là DỞ. Vậy em biết trình độ thẩm thơ của anh Còm rồi. Bầu anh là NHÀ PHÊ BÌNH DỞ NHẤT VIẸT NAM được không ạ ?

CÒm

Viết bởi Phố núi:

26 February 2010 13:57
Thất bại vì bác chưa qc rộng đấy thôi mới chỉ dừng ở blog của bác. Bác thử cho qc trên truyền hinh TƯ xem. vì em biết cũng có nhà thơ biết thơ mình còn dở nhưng lại được xét thưởng thế là họ cười và hỏi em sao ấy nhỉ!!!????
------------------------------------------
ừ sao ấy nhỉ? Câu trả lời chắc chỉ có... giời biết đất biết cái ông trao giải biết. Còn cái ông được nhận giải thì cũng biết nhưng lại giả vờ không biết cho ra vẻ rằng thì là mà... thơ tôi chắc hay nên người ta cứ tự tìm đọc và trao giải vậy. ĐK hả PHỐ NÚI ?

CÒM

TC gửi tham dự những câu thơ dở
...TÔI VẼ NỖI BUỒN...

BÌNH:
NỖI BUỒN vẽ được thật à?
Tôi đi mua vải gửi bà vè luôn?
Không được ? - Liệu cái thần hồn !

kaoson

Thơ NLC gửi tham dự câu thơ dở:
... Ao nông mà chẳng thấy bờ
Chị ơi lội đến bao giờ cho qua
Bình:
Nhà thơ hay chị kia say
Nhìn ao hóa biển... TRÓI TAY...CHẤM...CÒM

ĐƯA VÀO CHUNG KHẢO XÉT LUÔN !

Ton Nhat Nam. DH Hue

Nha van kao son than men. Cuoc thi binh chon nh]ng cau tho do that bai. Anh noi anh rat mung. nhung co le khong phai vay. anh dang buon. toi cung buon. va nhieu nguoi yeeu tho khac chac cung co tam trang nhu vay.Ai cung biet tho cua ta hien rat yeu nhieu tap do bien tap va sang tac cau tha. nhieu nha tho viet khong co hon chi la tro bay datj cau chu cam xuc nua voi tham chi gia doi thuong vay khoc muon k that long. Cong chung quay lung lai voi tho la vi vay.Nhung cung nhu ban Hoai Van noi nguoi lam tho thi luon thay tho minh hay. ban be doc cua nhau thay k hay nhung ne ban k noi. Canh do mot nguyen nhan chinh nua la chung ta chua co mot nen phe binh nghiem tuc va tam huyet. nguoi ta van dung van dan de ninh bo nhau boi but cho mot vai ke co tien... Vay thi cuoc thi cua anh that bai la dung. Nhung toi va nhieu nguoi hieu tam long cua anh. Toi de nghi anh k nen ket thuc cuoc thi nay som ma nen tiep tuc keo dai keo dai cung voi cuoc tha tho cua HNV cac anh toi tin roi se co luc ng ta thuc tinh hoac cho du van k co ai dam tham gia thi cuoc thi cua anh van co tac dung nhu dat mot cay roi lam cho nguoi ta phai can than hon bot dan nhung cau tho do.
Dau nam moi chuc anh chan cung da mem. Chuc gia dinh anh an binh hanh phuc.

kaoson

Hoài Khánh chắc muốn được tuyển thơ thả lên giời vào năm sau nên đề cao thơ quá nha. Nếu thơ rơi xuống ruộng mà lúa tốt thêm thì tuyệt quá còn gì. Luôn cầu mong thơ được như vậy.
Đừng lăn tăn về lão Giời. Lão ấy đã được kết nạp HNV đâu? Trình độ thẩm thi của lão ấy tớ biết rồi kém lắm. Đến như thơ tớ mà lão ấy còn chê đứng chê ngồi ngửi mùi là cứ hắt sì hơi rền rền à.Quên lão đi nha

kaoson

NGUYỆT hl.Trình độ thẩm thi kì này thế nào vậy? Thơ anh Còm mà bảo k hay? Có mà luôn hay hay kinh hoàng thì có.Bằng chứng là anh vừa nghe tin vỉa hè HNV đã chọn tất cả những bài thơ của anh để năm 2310 thả lên giời cho giời sưởi đấy. Nghe bảo khí hậu toàn cầu khi đó lạnh lắm mà.

Hoài Khánh

Thơ hay đem thả lên giời
Giời không thèm đọc - thơ rơi xuống đồng...
-----
Nghe nói chỗ đồng nào có thơ rơi xuống thì lúa mọc lên tốt lắm. Bà con nông dân đỡ phải mất công... bón!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10317','f0gth24roddgu9q9osqbrstj74','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-19 13:35:00','/a216805/cuoc-thi-binh-chon-nhung-cau-tho-do-that-bai-xin-chuc-mung/page-2.html')