CUỘC THI BÌNH CHỌN NHỮNG CÂU THƠ DỞ THẤT BẠI !!! XIN CHÚC MỪNG !!!!!

  
                                        
                               

                                     THƠ HAY  THẢ HẾT LÊN GIỜI

                            THƠ DỞ  Ở LẠI VỚI NGƯỜI TRẦN GIAN

                                                                     ( Trẻ mục đồng quê tôi hát )Thời gian chạy như ma đuổi như chó bị buộc pháo vào đuôi mà dốt vậy. Vừa mới hôm nào KAOSON.VNWEBLOGS.COM tí tởn lên mạng huếnh hoáng tung ra những lời có cánh: Ai bình chọn được câu thơ dở nhất sẽ được Còm bỏ tiền túi ra thưởng MỘT TRIỆU. Tuyên bố xong lập tức có đến hàng trăm comment lên tiếng ủng hộ thậm chí hứa sẽ gửi ngay đến. Đã tính chuyện có khi phải nhờ Admin giúp đỡ tăng dung lượng Blog để chứa thơ dở. Ai ngờ... Không biết người ta đem so cái tiền treo một triệu của Còm là chỉ đáng bằng hai trăm bó rau muống chả bõ; hoặc thơ của thiên hạ in ra toàn thơ hay hay đến nỗi mặc dầu HNV năm nào cũng chọn ra vài chục câu NĂM NAY LÀ HÀNG NGÀN HÀNG CHỤC NGÀN CÂU THƠ HAY ( Bởi có nhiều Hội địa phương nhiều CLB cũng noi theo ) đem thả hết lên giời rồi thì số còn lại vẫn cứ là thơ hay ém đấy rằm sau thả tiếp tuyệt không có thơ dở.... Chắc thế bởi cho đến bây giờ mặc dù đã dài cổ ngóng đến lòi con mắt THỜI HẠN GỬI BÀI ĐÃ HẾT mà tịnh không thấy một câu THƠ DỞ nào được gửi đến.

LO? Không ! MỪNG !. Dứt khoát là mừng. Cuộc thi nào thất bại cũng lo có lẽ duy nhất chỉ có cuộc thi này thất bại thì  nên MỪNG. Bởi đó là dấu hiệu cho thấy một cách hùng hồn rằng thì là mà... Ở NƯỚC TA KHÔNG CÓ THƠ DỞ.

        Xin chúc mừng các nhà thơ và cả nền thơ vĩ đại của chúng ta. !!!!!!!

Thanh Chung

Tôi vẽ nỗi buồn

Phan dong gop cua Thanh Chung day a. Xin bac quy doi 200 mo ra muong thanh 10 kg voi bot a.

TÔI VẼ NỖI BUỒN

(Ngồi buồn xả rác lên trời...)

Tôi vẽ nỗi buồn
Những sợi mưa
Đan vào nhau
Đêm lạnh
Trăng thượng tuần
Ẩn mình
Nơi góc trời
Nhợt nhạt
Bàn chân
Khắc khoải
Đi về

Nỗi buồn tôi
Tiếng thở dài
Thoảng trong tiếng gió
Mắt vô hồn
Đã khô dòng lệ
Mệt mỏi
Tay buông
Tôi chạy trốn anh
Về phía
Nỗi buồn

Nguyễn Lâm Cúc

Không có đối thủ!

Bác Kao Sơn à
NLC vác bài thơ chưa từng in ở báo nào dù nó ra đời đã gần chục năm. Chỉ riêng chi tiết đó bài thơ cũng xứng danh dở rồi nhé. Hơn nữa vì không ai gửi thơ dự thi NLC rất tự tin bài thơ này dở không còn đối thủ. Hà hà thế là ẳm giải thưởng 1 t. Dễ như ăn ớt!
Bây giờ kính mời bác Còm đọc bài thơ đầy đủ sau đây:

CA DAO BUỒN

Thơ Nguyễn Lâm Cúc

Chị tôi tay tự trói tay
Ô hô cái kiếp chồng say ơ ...h ..ờ...
Ao nông mà chẳng thấy bờ
Chị ơi lội đến bao giờ cho qua?

Thân làm cây chuối trổ hoa
Cho người đốn gốc rồi ra bẻ buồng
Quần quật giặt giũ dọn đơm
Mờ sương quảy gánh đoan trường mà đi

Ai người đợi chị tôi về?
Thương đôi guốc mộc chưa hề chạm chân!

Hai tay xơ xác phong trần
Đưa ra năm ngón khô dần cả năm.

Phố núi

Thất bại vì bác chưa qc rộng đấy thôi mới chỉ dừng ở blog của bác. Bác thử cho qc trên truyền hinh TƯ xem. vì em biết cũng có nhà thơ biết thơ mình còn dở nhưng lại được xét thưởng thế là họ cười và hỏi em sao ấy nhỉ!!!????

Nguyetj.HL

Anh Còm không công bằng. Sao anh không lấy chính những câu thơ dở của mình ra ứng thí? Em thấy thơ anh Còm nhiều câu dở kinh hoàng mà ? heeeeee

Còm

Cô bé Rêu đó hả? Đang có một lớp dạy LỊCH SỰ đấy đi ra đó đăng kí học đi. Bóc tem kiểu gì mà cụt lủn vậy? Nếu là người Lịch sự thì người ta không làm thế nhất là trong hoàn cảnh bi đát của Còm tui hiện nay. Rêu sửa lỗi đi tốt nhất là chọn lấy trong thơ của mình có câu nào DỞ NHẤT thì gửi ngay tới đây trước hết chắc chắn có thưởng sau nữa là cứu cho nền thơ nước nhà một bàn... THẮNG trông thấy . ĐK ?

Hoài Vân

Bác Còm mở cuộc thi này thì thất bại là chắc rùi vì ai cũng thấy thơ mình luôn hay còn thơ bạn thì ko hay nhưng ko nỡ chê. Vì vậy sẽ không có ai gửi thơ dở cho bác. (may quá HV hổng phải thi sĩ nên trốn từ vòng gửi xe)

Copy còm từ nhà TC qua.

rêu

chào Còm!

kakkaka..đọc đã thiêt!
anh Còm đáo để ghia

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10317','7ec0ss4n1bigp3h9phtv6m2me0','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-19 13:51:55','/a216805/cuoc-thi-binh-chon-nhung-cau-tho-do-that-bai-xin-chuc-mung/page-3.html')