VÔ DUYÊN

alt

Tựa lưng vào hũ rượu sành

Lim dim con mắt mà xanh với đời

Buồn tình đổ bóng ra phơi

Vô duyên lại gặp lúc giời nắng râm

alt

alt

alt

Nguyễn Đình Xuân

Anh cho em địa chỉ cụ thể nhé em gửi sách tới anh.

Tetuong

Rượu đổ

Đế thơ xyl:

Đứng ngoài mà thớt mà thưa:
Hũ sành ăm ắp vẫn chưa bằng lòng
Tuổi năm mươi định "qua sông"
Chẳng may thuyền đắm... bình không hỡi bình?

kaoson

Kính chào VXL đại nhân. Lâu lắm k gặp để được bái kiến k ngờ nay Đại nhân k những đã quá bộ vào thăm "lều" và lại còn có cả thơ tặng nữa đệ rất lấy làm hân hạnh. Nghe giọng thơ sang sảng biết đại nhân vẫn còn sung sức lắm. Đáng lẽ Đệ phải có thơ đáp từ nhưng vì tài hèn sức mọn trước bóng cả k dám ho he xin thứ lỗi.

Xuanvylam

Ta thích!

ta thích mấy tấm ảnh này
Làm lão thần lửa đốt ngày " không dâm"
Chả đặng thì mang mà ngâm
Di hình cải táng ba năm thì vừa.

hongthu

voduyên

E thích ảnh cuôí vì phải nghẹo đầu để nhìn .Hi

Kao Sơn

chào cháu Thanh. Vậy là chú cháu mình coi như lại gặp nhau rồi. Cháu nhắc đến trường Muỗm làm chú nhớ quê quá. Ừ chú sẽ chờ được đọc thơ của cháu. Chúc tình yêu của cháu với Văn học không bao giờ cạn

CÒM

HT à rượu nhiều ít k quan trọng. Hết thì lấy trộm tiền vợ mua k lo. Vấn đề là uống với ai thui. Còn hết mực thì đục thơ vào đá lo gì. Quê miềng nổi tiếng với những bài thơ khắc vào đá xanh trên núi non nƯớc đó bạn đến núi Non nƯớc NB sẽ đc chiêm ngưỡng ngay.

THỤC ANH-05

Thưa chú cháu là Thanh ( giờ cháu là Thục Anh ) ngày trước cháu học ở trường Muỗm quê ta và đã được nghe chú nói chuyện ba làn khi chú về thăm trường và nói chuyện văn thơ cho chúng cháu nghe. Ấn tượng ấy cháu còn nhớ mãi. Cháu cũng đã được đọc cuốn Khúc đồng dao lấm láp của chú ( Cháu phải mượn bạn để Po tô ra đấy. Hi!). Thưa chú cháu rất thích cuốn sách đó và đọc đã thuộc lòng cả hơn trăm trang đấy. Cháu đã có ý định xin đi học sư phạm Văn nhưng thi không được phải học ngành khác. Nhưng cháu vẫn rất yêu văn học. Cháu cảm ơn chú đã đem lại tình yêu đó cho cháu. Vừa rồi có bạn mách cháu mới biết và tìm được trang Blog này của chú. Cháu sẽ đọc chú thường xuyên. Cháu kính chúc chú và gia đình mạnh khỏe hanhj phúc. Mong chú viết nhiều nữa để chúng cháu dược đọc chú nhiều nữa. A trường Muỗm của mình giờ cũng đã có trang web riêng đấy chú biết chưa? Cháu vẫn có bài gửi về trường chú đọc và thấy tên cháu thì đừng cười nhé. Cháu đng tập làm thơ chú ạ.
ÔI SUÝT QUÊN. CHÁU THÍCH BÀI THƠ NÀY QUÁ. NHƯNG SAO CHÚ CỨ BUỒN MÃI VẬY? NGÀY XƯA CŨNG THẾ...

hongthu

vô duyên

ui chao . có mỗi binh rượu mà a mời nhìu ng thế hết lấy zì mà uống .bút dùng để làm thơ nữa chứ . hết mực thì làm bằng zì mà hào phóng quá ta.mà ảnh cũng đẹp zai đấy chỉ tội hơi rà

Nguyễn Lâm Cúc

Buồn tình đổ bóng ra phơi

Vô duyên lại gặp lúc giời nắng râm

..........
Thôi thì trải bóng ra nằm
Có khi lại được thưởng rằm vi vu. Hìhì

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10317','insgdgjhu9ehqps8gbtt1then7','0','Guest','0','54.198.27.243','2018-08-20 00:18:03','/a283002/vo-duyen.html')