NGHĨ LUNG TUNG 2

# Có một số kẻ đang tìm cách tầm thường hóa những giá trị cao cả vĩnh cửu rồi ngông nghênh gọi đó là Cách mạng. Từ CÁCH MẠNG đang bị đồng nghĩa với sự soán ngôi lật đổ và ăn cắp. Sự bắt chước trơ trẽn cũng được tung hô lên thành sáng tạo và đổi mới đột phá. Sự bắt chước cũ người mới ta ( trong nhiều lĩnh vực kể cả văn chương !) đang hiện hữu được tôn sùng được coi là Sáng tạo! Đó là một tai họa

# Sự phủ nhận quá khứ bằng mọi giá bất chấp sự thật là một hành động vô liêm sỉ. Đó không phải là đổi mới là cách tân cách mạng mà là sổ toẹt – Một hành động vô đạo ! Chỉ có thể gọi là cách mạng khi nó được gắn liền với đổi mới nhằm làm cho tốt đẹp hơn. Nhiều người trong chúng ta đang chạy theo một thứ thực dụng thô bỉ. Một số không ít kẻ có chức quyền mang trong mình một trọng trách trước Tổ quốc và Nhân dân đã không ngần ngại phô bày những tấm gương xấu cổ vũ cho thứ chủ nghĩa đó. Họ nêu thành tích giả nói dối trắng trợn và cùng lúc trắng trợn biểu hiện những thèm muốn vật chất… Khi con người lấy vật chất để thể hiện giá trị của mình thì cũng là lúc họ họ thể hiện sự tha hóa về Tâm hồn và sự ngu xuẩn về nhận thức ý nghĩa thực của cuộc sống.

# Điểm khác nhau giữa Con Người và Con Vật hay nói cách khác điểm làm cho Con Người vượt lên thoát khỏi Con Vật ( Khởi nguyên ) chính là ở chỗ con người sống có khát vọng ( Khát vọng Hy sinh Khát vọng Cống hiến và Khát vọng Hoàn thiện ) !

Còm

Viết bởi KK:

06 April 2011 21:23
Ke me chung no mac chung no voi doi.Lao hay vui voi cai gi minh co.Hay nang niu tran trong va luon nghi toi nhung dieu tot dep dung ban tam..cho met.

Viết bởi thơ và đồng vọng:

06 April 2011 18:00
Nhà văn ný sự quá nhẩy toàn lói chuyện cách mạng đổi mới nghe hãi quá. Hì hì

--------
Ừ Ní sự ... và cũng chả biết để làm gì. Bức xúc thì có đấy KK ạ. Không thể... thế thôi.

Thi sỹ Còm

chào Vũ Thanh Hoa. Cám ơn bạn đã vào thăm và chia sẻ. Mình đi công chuyện nay mới có dịp lại " nhà" Thì cũng là nghĩ ling tung" thôi mà. Có những điều mà không thể ngơ được. Sự rạch ròi cái đẹp và cái giả dối. Trách nhiệm của chúng ta phải làm điều đó. Nhưng buồn lắm. Rất khó. Biết sao?... Bạn khỏe nha

KK

Ke me chung no mac chung no voi doi.Lao hay vui voi cai gi minh co.Hay nang niu tran trong va luon nghi toi nhung dieu tot dep dung ban tam..cho met.

thơ và đồng vọng

Nhà văn ný sự quá nhẩy toàn lói chuyện cách mạng đổi mới nghe hãi quá. Hì hì

vuthanhhoa

Sự vô liêm sỉ và dối trá trắng trợn thì đâu có từ một thủ đoạn nào anh nhỉ "cách mạng" đã bị bóp méo và lợi dụng. Vì thế nó thoái hóa những khát vọng. Đồng cảm cùng anh.

kaoson

Ui giời. Rêu. Lặn biệt tăm đâu mà nay mới lại thấy? Hay là cũng đang mải nghĩ cái gì? Ừ thì nghĩ đi. Nghĩ thì k chết. Có nghĩ đc cái gì mà k bí mật thì Posd lên a nhòm cái nha. Mong e khỏe và.... nghĩ nhiều cái lung tung nha. A cứ phải đi xa nhà suốt nên thỉnh thoảng về viết bậy vài cái cho dân làng đỡ quên tên thôi

reu^

chao anh Com!

re^u cung ddu*o*c.quye^n` nghi~ lung tung cho* hi? - chi? nghi~ thui ma chi ma` so*. hihihi

CÒM

Viết bởi doanbienthuy:
05 April 2011 09:34
Chả hiểu bác đang nói cái gì? Nhưng đang rất bức xúc thì phải.hì
---------------------------------------------
Đang BỨC thật. NHưng k XÚC đi đc nên.... NGHĨ LUNG TUNG. VIẾT LUNG TUNG ấy mà. hiiiifffff

doanbienthuy

Chả hiểu bác đang nói cái gì? Nhưng đang rất bức xúc thì phải.hì

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10317','rvanh3kpgops0a7864tpa9gdi3','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-19 14:45:43','/a289980/nghi-lung-tung-2.html')