TRÁI TIM CHÍ PHÈO

By Nhà văn Kao Sơn

Thoảng như .. Người mới đâu đây

Vừa đi - vừa chửi - vừa say... giữa đời

Trần mình với bóng mình thôi

Mảnh chai Người rạch mặt Người... buồn tênh

More...

ĐÊM HỘI NÕ NƯỜNG ( trong tập Quán Hoang Tưởng )

By Nhà văn Kao Sơn

 

Ngay cả các cụ cao niên nhất trong làng cũng không ai biết rõ Lễ hội Nõ Nường có tự bao giờ chỉ biết cứ hai năm một lần nhằm năm nhuận đến hai tám tháng hai âm lịch là Hội diễn ra: Hội rước linh tượng Nõ và Nường - Sự mô phỏng hai cái đặc trưng riêng nhất của đàn ông và đàn bà.

More...

ÁM ẢNH ( Trong tập Quán Hoang Tưởng )

By Nhà văn Kao Sơn

   

Anh và chị cùng làm việc ở một cơ quan gặp nhau thường xuyên trong một hoàn cảnh buộc phải luôn tôn trọng giữ gìn. Tình trạng này đã khiến cả hai gặp rất nhiều khó khăn trong việc đi đến quyết định cuối cùng là cưới nhau.

More...

Vi rút Love ( Trong tập Quán Hoang tưởng )

By Nhà văn Kao Sơn

 

Vào một buổi sáng nắng đẹp của mọt ngày chủ nhật anh nhân viên thống kê của cơ quan huyện đến mở cửa phòng làm việc và ngồi vào bàn bật máy vi tính. Ở phần tư phía trái màn hình màu xanh lá mạ vô số các biểu tượng lập tức hiện lên nhấp nháy và đổi màu liên tục.

More...

VỤ ÁN KÌ LẠ

By Nhà văn Kao Sơn

       Đang tập hợp một số truyện để đem đi bán. Lần lượt Pots lên đây chào hàng. Ai mua đăng kí dần nha. Sách có kèm phần mềm chiêm tinh về cuộc đời bạn biếu không. Chậm chân là... Theo một lão thầy bói già vừa câm vừa mù nhưng rất có uy tín giá sách sau sẽ tăng gấp 1000 lần đó. KS

 
VỤ ÁN KỲ LẠ                                                                  

           
 

           Tin thành phố mở phiên toà xét xử X nhà viết lập trình phần mềm chiêm tinh giỏi nhất trần gian đã làm thành phố rơi vào cảnh hỗn loạn kinh khủng. Ngay từ mấy ngày trước giao thông hoàn toàn bị tắc nghẽn. người từ các ngả đổ về đông đến nỗi các chủ tiệm ăn mặc dù đã tăng giá thực phẩm lên gấp mười lần vẫn không đủ để cung cấp. Người đến muộn không tìm được chỗ trọ đã phải căng màn ngủ ngay dưới lòng đường. Ô tô rú còi lái xe chửi đổng và ông giám đốc sở Cảnh sát giám đốc sở Giao thông bị cách chức vì đã không kiểm soát nổi trật tự thành phố.

More...

Thế giới nghiêng

By Nhà văn Kao Sơn

 

 

 "Trái đất đang chu du trong vũ trụ trên một trục nghiêng Hai ba phảy năm độ và như vậy hiển nhiên chúng ta cũng đang sống trong một thế giới nghiêng". - Tiếng cô phát thanh viên vừa dứt một ý nghĩ loé lên trong đầu Khải bật đứng dậy: Arơka! Anh buột reo lên thành lời reo như Acsimet vĩ đại khi tìm ra lực đẩy!

More...

Người tình trong mơ

By Nhà văn Kao Sơn

 

Trong phòng có hai người chị và anh. Họ không có tên hay đúng hơn có nhưng điều đó chẳng nói lên điều gì cả.Anh mở đầu bằng Nguyễn Văn... còn chị thì Đỗ Thị.... Rõ vớ vẩn. Đời thường có đến hàng ngàn vạn cái tên như vậy. Nó rất dễ gây cho người ta sự nhầm lẫn. Vậy để khỏi bị nhầm lẫn ta cứ gọi họ là Anh và Chị - Một đại diện cho phái nam một đại diện cho phái nữ- Một cách gọi đầy tính đặc trưng.
 

More...

vụ án kỳ lạ

By Nhà văn Kao Sơn

 

                  VỤ ÁN KỲ LẠ

                                                                 

           Tin thành phố mở phiên toà xét xử X nhà viết lập trình phần mềm chiêm tinh giỏi nhất trần gian đã làm thành phố rơi vào cảnh hỗn loạn kinh khñng. Ngay từ mấy ngày trước giao thông hoàn toàn bị tắc nghẽn. người từ các ngả đổ về đông đến nỗi các chủ tiệm ăn mặc dù đã tăng giá thực phẩm lên gấp mười lần vẫn không đủ để cung cấp. Người đến muộn không tìm được chỗ trọ đã phải căng màn ngủ ngay dưới lòng đường. Ô tô rú còi lái xe chửi đổng và ông giám đốc sở Cảnh sát giám đốc sở Giao thông bị cách chức vì đã không kiểm soát nổi trật tự thành phố.

More...

số bét

By Nhà văn Kao Sơn

 

_ Ê nhỏ! Vừa bước chân vào quán hắn liền ngoắc tay vẫy. Con nhỏ chạy bàn nghe gọi nhưng vẫn cố nán ngồi lật thêm mấy dòng trong cuốn truyện tranh rồi mới uể oải đứng dậy chạy tới cùng nụ cười dịch vụ thường trực được che giấu vụng về:

More...

Bế tắc

By Nhà văn Kao Sơn

 

                                             

Hắn sống trong một căn phòng nhỏ hẹp của khu nhà cho thuê ở phố gầm cầu. Cũng chả biết ai đã đặt ra cái tên phố ấy và có những loại người nào đang sinh sống trong khu nhà này hắn lại càng không biết. Thường ngày hắn cặm cụi viết  và chỉ ngửng mặt lên khi bụng đã cồn cào đòi ăn.

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10317','5nict5u53k30kcqgj0aepqslu0','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-19 14:16:53','/ac18749/truyen-ngan.html')