Hồn Hạc trắng

By Nhà văn Kao Sơn

         Nha Trang tháng 9- 2008

        Ngày xưa khi mà nơi con sông Đáy đổ ra biển  còn là một vùng bãi hoang sơ lau sậy mọc um tùm có một cô gái nghèo mồ côi cả cha lẫn mẹ sống trong một túp lều dựng tạm trên một doi cát nhỏ.

More...

Chiếc cọc cõi

By Nhà văn Kao Sơn

 

        
         
Lão Gộc ngồi bó gối trên giường. Trời đã sáng hẳn nhưng lão vẫn chưa xuống khỏi giường. Lão đang cố nhớ lại giấc mơ đêm qua. Hình như lão đã thấy một con rắn .Trong cuốn sách bói mộng mà ông nội lão truyền lại cho lão thì: Nếu rắn trắng đó là có sự động về cõi âm. Còn rắn đen...

More...

truyện ngắn Quán Hoang tưởng

By Nhà văn Kao Sơn

 

Quán hoang tưởng

 

Truyện ngắn :  Kao sơn

 

Mặc dù quán nằm ngay dưới chân quả núi nhỏ duy nhất  giữa lòng thành phố mà nhiều người vẫn không biết thậm chí còn cho rằng nó không tồn tại nữa. Nhưng có một số thì vẫn thường xuyên đến đấy. Họ bị quyến rũ bởi cái vẻ tuềnh toàng hơi hoang dại và nhất là cái không khí lúc nào cũng chứa đầy những yếu tố bất ngờ của nó.

More...

duyên giời

By Nhà văn Kao Sơn

 

                                       Duyên giời

        

 

       Lão Tắc ngồi co ro bên gốc một cây sung già mắt đăm đăm nhìn chiếc phao câu bằng lông gà đang nhấp nhô trên mặt nước ao lăn tăn những con sóng nhỏ. Trong tay lão chiếc cần câu nằm im chờ đợi. Trên một cành lan xoã ra mặt ao thằng cò nhẩn nha nhá sung xanh thỉnh thoảng nó lại nhả vài miếng đã nhai nát xuống mặt nước. Nó nhìn vu vơ lên đám lá sung non mướt ken dày trên đầu nhìn chiếc phao câu một lúc rồi gọi với xuống :

     - Bố ơi bu Tuất bảo nhất định con phải đi học!

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10317','h5oum6haqck50d0o5j83oes083','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-19 14:00:32','/ac18749/truyen-ngan/page-2.html')