THƠ TRƯƠNG MINH PHỐ

By Nhà văn Kao Sơn

 

T ôi có người bạn Thơ: Nhà thơ Tr ương Minh Phố Hội viên HNVVN. Trương Minh Phố Hiện vẫn còn lắm đam mê với đời lắm. Anh vẫn là chủ tịch HĐQT của một công ty. Vừa làm thứ công việc nặng nhọc ấy lại vừa làm thơ mới biết TMP bản lĩnh đến ngần nào. Tôi yêu thơ anh yêu cái chất giản dị mà cũng không ít tầng lấp trong những câu thơ anh. KAOSON.VNWEBLOGS.COM Xin giới thiệu cùng bạn bè thân quý mấy bài thơ mới của TMP- Những bài chắc sẽ có mặt trong tập thơ thứ 5 của anh sẽ ra đời vào năm sau.

 

             
              

More...

TỪ CUỘC ĐỜI ĐẾN NHỮNG TRANG THƠ

By Nhà văn Kao Sơn

 

Nhà văn Kao Sơn: Từ cuộc đời đến những trang thơ trong "Xúc xắc"

        

                                                                       Vũ  Quốc  Văn

        Tôi không nhớ đã đọc những truyện ngắn tiểu thuyết tản văn của Kao Sơn từ ngày tháng năm nào. Nhưng sau khi đọc rồi thì tôi đâm " phải lòng" cái giọng văn chân mộc mà cô nén cứ tưng tửng như đùa rất tài tử của anh . Và tôi đã ước có dịp nào gặp được tác giả này.

        Mùa hè năm 2003 tôi cùng hơn chục anh chị em viết văn làm thơ Hải Phòng đi thực tế sáng tác ở Ninh Bình trong dịp này tôi gặp nhà văn Kao Sơn- tác giả của thiên tiểu thuyết" Khúc đồng dao lấm láp*"-  một tác phẩm tôi hằng trân trọng. 

More...

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'10317','vpl2kcscf6r94is12pc7f1tk46','0','Guest','0','54.80.58.121','2018-09-19 14:22:11','/ac21535/bai-viet-cua-ban-be.html')